Trị nám hỏng thì làm sao? Aura chuyên gia trị nám.

18/01/2019

Bài viết sau chia sẻ quý chị em ít nhất một lần "tiền mất mà nám chưa hết" phương pháp mà Aura đang áp dụng hiệu quả gần như tuyệt đối với các chị em bị nám tốn nhiều tiền mà chưa khỏi.

Hiểu về Nám ở phụ nữ


  • ► Nám là một loại biểu hiện sắc tố có xu hướng màu đậm, xám trên da, đặc biệt ở vùng mặt của phụ nữ.
  • ► Các nguyên nhân hay dẫn đến nám da đó là: Thay đổi nội tiết tố cơ thể đối với người phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn mang thai; Tiếp xúc nhiều ánh nắng mặt trời; Di truyền; Các bệnh nhân tuyến giáp; hoặc người bị dị ứng với thuốc, mỹ phẩm.
  • ► Để đọc chi tiết về bệnh nám, các bạn có thể tham khảo link: Nếu là phụ nữ phải biết các điều này về NÁM!

Nám da trên mặt phụ nữ

Thực trạng điều trị


Thử gõ trên thanh công cụ tìm kiếm Google bạn sẽ thấy một số liệu kết quả vô cùng khủng khiếp: Hơn 27 triệu kết quả liên quan đến việc trị nám, và lượng cơ sở điều trị lên đến hàng chục ngàn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở đạt tiêu chí đủ TẦM và có TÂM thì quả là một điều không phải dễ.

Hơn 27 triệu kết quả về điều trị nám

► Thực tế theo số liệu thống kê không công bố chính thức của các đơn vị nghiên cứu cho biết, khoảng 68% người điều trị về nám không hài lòng với hiệu quả điều trị mong muốn so với số tiền chi ra.

► Trong đó, có 25.8% liên quan đến việc tự điều trị nám không đúng cách của các chị em phụ nữ bằng cách sử dụng các loại thuốc được rao bán trên thị trường mà chưa được sự tư vấn của các cơ quan y tế, hay các cơ sở về chăm sóc sức khỏe da. Điều này dẫn đến vùng da nám xuất hiện các vấn đề khác phát sinh liên quan như dị ứng, bị nám nặng thêm hay có trường hợp bị sẹo.

► Còn lại, gần 42% trường hợp trị nám không hiệu quả, trị mãi mà vẫn không hết nám hoặc cũng phát sinh các vấn đề dị ứng do trình độ chuyên môn của các cơ sở "dỏm", kém chất lượng.

Ảnh minh họa trị nám không đúng cách dẫn đến biến chứng nặng hơn

Điều trị nám như thế nào là đúng?


Khi đã hiểu về cơ chế hình thành nám da trên cơ thể, thì rõ ràng việc điều trị không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để lựa chọn phương án điều trị phù hợp và an toàn để đem lại hiệu quả cao nhất.\

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi gợi ý bạn giải pháp để trị tận gốc những vết nám khó nhìn trên gương mặt của mình. Giải pháp gợi ý như sau:

► Bước 1: Phải đọc và hiểu rõ về cơ chế nám gây ra đối với cơ thể của mình:

Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại Thẩm Mỹ Aura - là thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ và là đơn vị uy tín, có chất lượng trong việc điều trị và chăm sóc da, đặc biệt là nám, hoặc tìm hiểu tại link:  Nếu là phụ nữ phải biết các điều này về NÁM!

► Bước 2: Lựa chọn một cơ sở trị nám hiệu quả

Hãy tham khảo trên Internet, cộng đồng xung quanh bạn, người thân, bạn bè để có một thông tin tin cậy về một cơ sở uy tín, chất lượng. Thẩm Mỹ AURA đạt danh hiệu top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018, là một trong các cơ sở uy tín nhất tại miền Nam về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Bước 3: Tuân thủ quy trình trị liệu nám

Tại các cơ sở thẩm mỹ và điều trị nám, họ sẽ tư vấn phương pháp trị nám phù hợp với đặc điểm nám trên gương mặt của bạn. Hãy tuân thủ quy trình điều trị với các cơ sở này để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Ở Aura, phương pháp được sử dụng đó là Laser Picosure - là phương pháp tiên tiến nhất trên Thế giới đang áp dụng hiệu quả để điều trị nám và tàn nhang, hiệu quả lên đến 97%.

Bước 4: Chăm sóc và bảo vệ da sau khi điều trị nám một cách khoa học và đúng chuẩn

Sau khi điều trị nám tại các cơ sở thẩm mỹ, bạn cần bảo vệ và chăm sóc da một cách khoa học để giúp da phục hồi và phát triển tốt, tránh trường hợp bị tái nám nhiều lần và khó điều trị. Không ít các trường hợp bị tái nám nhiều làn và điều trị rất tốn kém dó không tuân thủ các biện pháp chăm sóc và bảo vệ da sau trị nám.

Tại Aura, sau khi điều trị tại cơ sở, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp thông tin biện pháp và quy trình bảo vệ, chăm sóc da sau khi trị nám. Ngoài ra, nhân viên Aura còn kết hợp lịch tái khám da để kiểm tra tình trạng sức khỏe da của bạn để tránh trường hợp nám bị tái lại.

Aura giải quyết các ca nám đã điều trị không hiệu quả trước đó thế nào?


Thẩm Mỹ Aura tại 5 chi nhánh tại miền Nam luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tuân thủ quy trình trị nám đạt chuẩn Quốc tế và luôn mang lại hiệu quả cho khách hàng khi điều trị nám tại đây. Tỷ lệ % khách hàng ưng ý nhất là hơn 97%.

Trị nám hiệu quả hơn 97% tại Aura bằng công nghệ Laser Picosure

Ngoài các khách hàng đến với Aura lần đầu tiên, còn hơn 30% lượng khách đến với Aura sau khi trị nám tại các cơ sở khác hoặc tự điều trị không hiệu quả. Thông thường vùng nám trở nên nặng hơn, và liệu trình trị nám tốn thời gian hơn so với khách hàng trị nám đầu tiên tại Aura. Tuy nhiên, với chất lượng chuyên môn chuẩn Quốc Tế, Aura luôn giải quyết rất tốt các trường hợp tái nám này, hiệu quả lên đến 98% khách hàng hài lòng.

Hiệu quả điều trị nám ở Aura


Tỷ lệ khách hàng hài lòng sau khi điều trị nám tại Aura là hơn 97%. Còn một số trường hợp khoảng 2% khách hàng chưa ưng ý, có nhiều yếu tố ảnh hưởng, trong đó việc không tuân thủ quy cách chăm sóc và bảo vệ da mặt đúng cách theo chỉ dẫn cũng là một trong nhiều nguyên nhân làm da bị tái nám.

Thông thường các trường hợp này, Aura sẽ hỗ trợ khách hàng tái điều trị và tỷ lệ hiệu quả gần như 100% khi có sự hợp tác tốt từ 2 phía, gữa khách hàng và Aura.

Hiệu quả điều trị nám da ở Aura

Lời khuyên cho chị em phụ nữ khi bị nám


Chị em ta thường cảm thấy mất tự tin và hơi khó chịu với các vết nám trên gương mặt của mình. Tuy nhiên, thời buổi hiện tại y học và công nghệ y học đã phát triển, nám hoàn toàn có thể trị khỏi tận gốc 99.9% hoặc thậm chí 100% nếu chúng ta biết cách. Hai yếu tố cần và đủ để trị nám hiệu quả là: Hiểu về nám và chọn đúng cơ sở, đúng giải pháp để trị nám hiệu quả. Ngoài ra việc tuân thủ liệu trình, quy cách trị nám cũng là yếu tố bổ sung cần phải thực hiện.

Hãy là người phụ nữ thông minh và tự tin với làn da của mình, vì vốn dĩ da phụ nữ rất đẹp và chúng ta đáng tự hào về nó.

Phụ nữ tự tin với là da không nám