Aura khai trương cơ sở Rạch Giá

Thư giãn chiều tan tầm trong bồn nước nóng đầy hoa hồng!!!

27/08/2018

Bạn nghĩ gì nếu chiều tan sở, được ngâm mình trong bồn nước nóng đầy hoa hồng cùng nến thơm ???

Sau một ngày dài bận rộn, được ngâm mình trong bồn tắm đầy bọt trắng, thoang thoảng hương hoa tự nhiên sẽ là cách thư giãn tuyệt vời. Ngoài khả năng “refresh”- làm mới cơ thể, tắm bồn còn là một biện pháp làm đẹp tự nhiên và hiệu quả cho các nàng

 Gạt bỏ mọi bộn bề, lo toan của một ngày bận rộn, hãy chìm đắm trong không gian thư giãn hoàn toàn khi tắm để phục hồi lại năng lượng, tinh thần và thể chất.

Ngâm mình vào làn nước ấm áp đầy quyến rũ, nhiệt độ của cơ thể hòa cùng với nhiệt độ của nước, tạo nên sự điều hoà qua lại giữa bên trong và bên ngoài cơ thể qua lớp da. Các nàng có biết tắm bồn còn có tác dụng mát xa cho làn da không? Nếu biết cách lựa chọn một loại dầu thơm phù hợp, tinh dầu này sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da, làm nhuận và mềm lớp da, tăng sự đàn hồi và săn chắc của da, đồng thời làm cho da dẻ toàn thân được thư giãn và có hương thơm dễ chịu.

Lần đầu tiên, Aura giới thiệu liệu trình “Tắm trắng hoàng gia“. Với tác dụng 2 trong 1, làm sạch sâu với bước tẩy tế bào chết chiết xuất từ hạt mơ. Đồng thời, nuôi dưỡng làn da với tinh chất trái cây thiên nhiên, giàu khoáng chất, mang đến sức mạnh thanh tẩy và thúc đẩy trao đổi chất của da.