Aura khai trương cơ sở Rạch Giá

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura - Top 10 thương hiệu châu Á Thái Bình Dương 2018

17/01/2019

Aura 2018 - thành công và thử thách

Nhìn lại một năm 2018 đầy thách thức và thật nhiều ý nghĩa với thương hiệu THẨM MỸ AURA, ngoài những danh hiệu lớn mà Aura đạt được thì phần quà ý nghĩa nhất đó chính là Aura đã thành công trong việc mang lại cho hàng trăm nghìn người niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Aura nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018

Các giải thưởng chuyên môn trên toàn quốc của đội ngũ Aura

Thành tích phục vụ làm đẹp cho khách hàng


Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura là chuỗi thẩm mỹ uy tín top 1 tại các khu vực tỉnh thành phía Nam, với hệ thống các cơ sở đã có mặt tại Sài Gòn, Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho và Rạch Giá.

Aura đã điều trị và làm đẹp cho hơn 140.000 khách hàng, trung bình hơn 62.000 khách hàng mỗi năm, hơn 5.000 khách hàng mỗi tháng. Trong đó tỷ lệ khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại AURA lên đến gần 98%. Với các dịch vụ về làm đẹp nổi bậc và uy tín bậc nhất hiện nay bao gồm:

  • ► Điều trị nám và tàn nhang;
  • ► Nâng cơ trẻ hóa da;
  • ► Tắm trắng;
  • ► Chăm sóc da chuyên sâu;
  • ► Phun xăm thẩm mỹ;
  • ► Phẩu thuật thẩm mỹ; …

Aura đa dạng dịch vụ chăm sóc làm đẹp cho khách hàng

Niềm tin Aura đến từ đâu?


Với sứ mệnh trở thành người bạn tâm giao, bạn đồng hành cùng quý khách hàng, cùng sẻ chia, trải nghiệm và giải quyết nỗi lo lắng, bận tậm của khách hàng, đó chính là tâm nguyện và là kim chỉ nam để Thẩm Mỹ Viện Aura tiến tới và phát triển không ngừng, với quý khách là người bạn tâm giao, đứng trên quan điểm khách hàng.

Tầm nhìn mang khát vọng tiên phong, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura đã và đang phấn đấu trở thành top thương hiệu thẩm mỹ chất lượng, uy tín tại Việt Nam, xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Giá trị cốt lõi để mang đến sự thành công cho Thẩm Mỹ Viện Aura là Tôn trọng – Uy tín – Đẳng Cấp – Thân Thiện, cùng triết lý vận hành Chuyên nghiệp – Tận Tụy – Trách nhiệm.

Đội Ngũ Chuyên Gia giàu kinh nghiệm


Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp, kỹ năng nghề nghiệp thông qua các hội thảo nghề chuyên sâu được cung cấp từ các chuyên gia Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu

Cơ sở vật chất hiện đại từ Mỹ và Châu Âu


Hệ thống cơ sở đẳng cấp, sang trọng với các máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Mỹ, kết hợp chăm sóc và điều trị bằng các sản phẩm được chế xuất từ thiên nhiên, độc quyền chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Aura luôn mang lại sự hiệu quả, an toàn và niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.

Ân cần chăm sóc và sẵn sàng tư vấn 24/24


Luôn luôn lắng nghe, đồng cảm và hiểu được nỗi trăn trở của mỗi người khi có vấn đề về làm đẹp. Toàn bộ tập thể AURA từ ban lãnh đạo đến đội ngũ bác sĩ, chuyên viên đều luôn đặt mình trong tâm thế của khách hàng. Với trình độ chuyên môn cao, cùng sự thấu hiểu khách hàng, AURA luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng từ trước mọi lúc khi khách hàng cần (24/24), trong và sau khi điều trị. Sự thay đổi tích cực trong mỗi lượt chăm sóc, điều trị trên mỗi khách hàng luôn là niềm động lực để AURA ngày càng tiến bộ hơn.

Các hoạt động xã hội – cộng đồng


Hàng năm, ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Aura luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng cùng các chương trình hội thảo về sức khỏe làm đẹp cho chị em phụ nữ nhằm mang tới cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho tất cả mọi người.

Sự vinh danh và thách thức


Trước thành công vượt bậc của hệ thống Thẩm Mỹ Viện Aura, cùng các hoạt động xã hội nhân văn đầy ý nghĩa, ngày 28 tháng 10 năm 2018, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ASIA – PACIFIC FAMOUS BRANDS  AND LABELS 2018). Đứng trước danh hiệu cao quý này, đồng nghĩa Aura đứng trước thách thức ngày càng phải cố gắng hơn nữa để không ngừng làm hài lòng trên sự mong đợi của quý khách hàng và góp phần vào sự phát triển của xã hội, làm cho một xã hội Việt tốt hơn và đẹp hơn.