Làm sao để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng?

22/01/2019

Các bạn các yếu tố để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ chất lượng


Để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, đạt chất lượng và thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp của bạn, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

1. Cơ sở vật chất:

Đây là yếu tố đầu tiên cần phải xem xét. Một cơ sở thẩm mỹ chỉ có thể mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng khi cơ sở vật chất kiên cố, hiện đại và đảm bảo chất lượng. Một cơ sở tồi tàn, kém vệ sinh, liệu rằng có thể mang lại cảm giác an toàn cho bạn? Hãy cảm nhận nhé.

2. Máy móc thiết bị:

Trang thiết bị sử dụng trong quá trình điều trị làm đẹp cực kỳ quan trọng đối với chúng ta, hãy hỏi nhân viên tư vấn tại các spa liệu rằng các máy móc được nhập khẩu từ Trung Quốc hay một quốc gia hay mang nhãn kém chất lượng nào đó? Một câu trả lời từ Mỹ, Hàn Quốc, hay Châu Âu là điều kiện cần, điều kiện đủ là hãy xem sơ qua máy một chút đã trước khi sử dụng chúng cho cơ thể của mình.

3. Quy trình công nghệ:

Các liệu trình điều trị về nám, nâng cơ trẻ hóa tái tạo cấu trúc da, hay nâng mũi,...phải được chứng nhận từ các cơ quan ý tế Quốc Gia hoặc tổ chức Quốc Tế, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của bạn. Bạn có thực sự tự tin nếu bạn sẽ sử dụng một công nghệ tự chế của một spa nào đó? Hay sẽ tự tin hơn nếu chọn một công nghệ từ FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ)?. Hãy chọn các cơ sở có quy trình trị liệu chuẩn Quốc Tế nhé.

4. Mỹ phẩm sử dụng:

Thuốc/ mỹ phẩm sử dụng trong quá trình trước, trong và sau điều trị cần chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và thành phần bên trong vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn về lâu dài. Hãy xem rõ thành phần trên các loại thuốc/ mỹ phẩm đó, các yếu tố từ thiên nhiên hay organic là yếu tố bạn nên lựa chọn.

5. Tay nghề ý bác sĩ, kỹ thuật viên:

Hãy xem xét và lựa chọn các cơ sở spa, thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ được chứng nhận tay nghề bởi các tổ chức Y tế Quốc Gia hoặc Quốc Tế. Các bằng chứng nhận tay nghề hay danh sách các bác sĩ/ chuyên gia nước ngoài hỗ trợ là điều nên được ưu tiên xem xét. Tuy nhiên, hiện tại việc bằng cấp được sản xuất ra chưa đầy 3 nốt nhạc là điều hết sức bình thường, do đó, hãy xem xét quy cách ứng xử tương tác, giao tiếp, hãy đặt các câu hỏi và xem nguồn gốc các bằng chứng nhận, điều này một phần nào đánh giá được chuyên môn của các bác sĩ, kỹ thuật viên này.

6. Sự cam kết

Tránh tuyệt đối việc cam kết bằng miệng với các cơ sở Spa, thẩm mỹ. Vì lợi nhuận nên các cơ sở kém uy tín luôn sẵn sàng "say yes" với việc cam kết hiệu quả với khách hàng. Tuy nhiên sau khi thực hiện và không mang lại hiệu quả, họ luôn trốn tránh và "hẹn", những cuộc hẹn không hồi kết. Do vậy, hãy lựa chọn các cơ sở cam kết bằng văn bản, cam kết hoàn tiền, cam kết chịu trách nhiệm,...thì điều này phản ảnh rất rõ "bản chất" của các đơn vị uy tín hay không.

7. Xem xét các kết quả quá khứ

Hãy xem các kết quả từ những người xung quanh đã thực hiện các dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ này, các yếu tố đánh giá tích cực hay tiêu cực cũng là những thông tin hữu ích cho bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không dại gì chịu bỏ tiền ra với các cơ sở không có nổi những hình ảnh của các khách hàng điều trị thành công hay các thông tin từ cộng đồng xung quanh. Hãy hỏi người thân, bạn bè và tham khảo thông tin trên các phương tiện truyền thông xem liệu rằng cơ sở này là có uy tín và chất lượng. Điều này là cần thiết.

Lời chia sẻ từ AURA


Như vậy, việc hiểu biết về cơ chế duy trì sự trẻ trung ở người là điều mà mỗi người phụ nữ thông minh, thông thái cần biết và hành động ngay để khẳng định giá trị của cái đẹp đối với người phụ nữ trong xã hội hiện nay. Thay đổi hành vi lối sống, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và chăm sóc tái tạo tế bào da là điều nên làm.

Để thực hiện điều đó, một số điều các chị em có thể tự thân thực hiện hoặc nhờ đến các cơ sở có chuyên môn hướng dẫn và chăm sóc một cách hiệu quả hơn. Các bệnh lý về nám da hay nâng cơ trẻ hóa da là những vấn đề cần được tư vấn, chăm sóc và điều trị hữu hiện bằng các công nghệ y khoa. Hãy tìm và lựa chọn cơ sở ý khoa thẩm mỹ phù hợp, đạt chất lượng để mang lại hiệu quả cao nhất.