Hỏa liệu pháp quyền kiện và những điều cần biết

14/12/2018

Nhu cầu làm là một trong những cầu thiết yếu của mỗ người. Tùy vào mỗi người sẽ có phương pháp khác nhau để có được một ngoại hình như muốn. Hiện nay, béo là một trong những nỗi lo của thời đại, nó thật sự gây mặt cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống. May mắn cho bạn đã có một phương pháp giúp bạn giảm béo và làm đẹp hiệu quả. Đó là hỏa liệu pháp quyền kiện sẽ giúp cho bạn có một thân hình cân đối và tươi trẻ. Hãy tìm đến và sử dụng phương pháp hỏa liệu.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ HỎA LIỆU QUYỀN KIỆN

Hỏa trị liệu quyền kiện hay còn gọi là hỏa liệu dưỡng sinh là phương pháp kết hợp 3 trong 1: Cứu ấm kinh lạc, xoa bóp tinh dầu thảo dược và ấn huyệt. Giúp co nhỏ thành dạ dày, thải độc ruột, mạnh gân cốt, lợi khớp xương, tiêu nám, mụn, da dẻ nhuận hồng, kinh nguyệt điều hòa. Không xâm lấn, không đau, không gây nhão cơ, không phải ăn kiêng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả kéo dài và an toàn tuyệt đối.

Vì thế, đây là phương pháp ưa chuộng của mỗi người. Nên các trung tâm spa học hỏa trị liệu để phục vụ cho nhu cầu xã hội.

BÍ MẬT QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỎA LIỆU PHÁP

Sau khi sinh, nhiều chị em thường mặc cảm vì vòng eo quá khổ của mình. Vì thế họ thường mất tự tin trong giao tiếp dẫn đến stress và tăng cân liên tục. Bên cạnh đó, quan niệm phải ăn nhiều để đủ dinh dưỡng cho con cũng như không có thời gian để tập thể dục hàng ngày khiến không ít chị em hoàn toàn đánh mất vòng eo con kiến thời con gái. 

Vậy làm cách nào để lấy lại được vóc dáng mà không phải ăn kiêng? Chúng tôi xin giới thiệu tới phái đẹp công nghệ giảm béo tối ưu nhất hiện nay: Hỏa liệu dưỡng sinh. Phương pháp này đặc biệt an toàn cho các mẹ sau sinh. 

Hỏa trị liệu quyền kiện là phương pháp kết hợp 3 trong 1: Cứu ấm kinh lạc, xoa bóp tinh dầu thảo dược và ấn huyệt, tác động vùng huyệt, được tiến hành như sau:
- Liệu pháp này hình thành trên cơ sở lý luận tri thức tiết đoạn thần kinh của y học hiện đại; qua đó sẽ đả thông hai mạch Nhâm

- Đốc và các đường kinh mạch khác cũng như các vùng huyệt, vùng đau. 

- Sức nóng ôn hòa dần dần của tốc cứu giúp cho sức thuốc dẫn truyền dọc theo kinh lạc hai mạch Nhâm

- Đốc và các kinh huyệt, kích thích và phát động kinh khí, trong thấu đến tạng phủ, ngoài thông đến các khớp xương tay chân, đạt được tác dụng cường tráng chân nguyên, điều hòa âm dương, ôn thông khí huyết, trục xuất tà khí, trấn thống (giảm đau).

Đó là quy trình của hỏa trị liệu quyền điều kiện rất đơn giản và chuyên nghiệp.

TÁC DỤNG HỎA TRỊ LIỆU QUYỀN ĐIỀU KIỆN MANG ĐẾN

Hỏa liệu pháp quyền kiện là phương pháp mang lại nhiều tác dụng sau:

- Hút và xả bỏ khí độc.

- Tiêu trừ năng lượng xấu, tiêu trừ âm khí, lại bỏ hàn khí, xả phong thấp...

- Xông khô tạo nhiệt, kích thích bài tiết cho cơ thể giải phóng độc tố toàn thân qua mồ hôi.

- Mở tế bào, huyệt đạo, kinh lạc để đón nhận tinh dầu giúp thông kinh hoạt lạc.

- Mang lại hiệu quả giảm cân nhanh dựa trên nguyên lý vận hành của khí huyết và lưu trú của kinh lạc, vì lục phủ ngũ tạng, tứ chi, cơ, gân cốt…. đều vận hành nhờ vào sự nhu dưỡng khí huyết và liên hệ kinh lạc. 

- Ngoài giảm béo phương pháp này còn giúp các mẹ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giảm stress...

- Không xâm lấn, không đau, không gây nhão cơ, không phải ăn kiêng, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý, hiệu quả kéo dài và an toàn tuyệt đối.

- Các thao tác bấm huyệt giúp co nhỏ thành dạ dày, thải độc ruột, mạnh gân cốt, lợi khớp xương, da dẻ nhuận hồng, kinh nguyệt điều hòa, giảm nhanh số đo vòng eo, không tái lại.

Thật sự, đây là phương pháp giúp mỗi người khỏe mạnh và xinh đẹp hơn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín và nổi tiếng là việc sử dụng công nghệ mới hỏa liệu pháp tại Thẩm Mỹ viện quốc tế AURA. Nơi đây là trung tâm hỏa trị liệu hiện đại và chất lượng mang đến cho bạn sự tự tin về cơ thể bạn. Hãy đến nơi đây để kiểm nghiệm. Nếu có thắc mắc về thông tin dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc qua hotline để được tư vấn, và giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ AURA