Giải pháp căng da, xóa nhăn, nâng mí đẹp tự nhiên từ Hy Lạp không xâm lấn

26/10/2018

Bước đến tuổi 50, tốc độ lão hoá chóng mặt khiến phụ nữ lo sợ và ra sức truy tìm các mỹ phẩm và công nghệ nhằm níu giữ sắc đẹp. Và chắc hẳn phái đẹp sẽ thở phào vì công nghệ căng da không cần phẫu thuật Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam: Xóa nhăn, nâng mí & cung mày đẩy lùi phẫu thuật SKIN BOOSTER.

Bạn biết mình đã già khi có những dấu hiệu sau

Bắt đầu từ các đường nhăn nhỏ và cạn xuất hiện xung quanh mắt và khuôn miệng khi cười. Khi còn trẻ, da có thể trở lại như cũ. Nhưng khi bạn già đi, khả năng đàn hồi của da kém dần, khiến những đường nhăn đó trở thành rãnh nhăn vĩnh viễn, thậm chí gây ra nếp nhăn - dày và rõ trông như nếp gấp, hằn và lằn trên da.

Công nghệ căng da, xóa nhăn, nâng mí đẹp tự nhiên từ Hy Lạp

Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc đến mức nào khi được công nhận trông trẻ trung hơn tuổi thật của mình. Sẽ thật tuyệt làm sao khi phái đẹp có thể tự tin nói cười và biểu lộ cảm xúc mà không sợ nếp nhăn hằn lại, hay không sợ cơ mặt bị đơ, thiếu tự nhiên.

Trẻ hơn gần chục tuổi, và đẹp tự nhiên, đẹp hài hòa chính là mấu chốt khiến công nghệ Skin Booster của Juliette Armand - hãng mỹ phẩm trị liệu uy tín Hy Lạp được các chủ Spa & Thẩm mỹ viên yêu thích. Những buổi hội thảo, workshop chuyển giao trị liệu của hãng đã chứng minh rằng: Xóa nhăn, nâng mí & cung mày đẩy lùi phẫu thuật SKIN BOOSTER là một trong các trị liệu được chủ Spa & Thẩm mỹ viện yêu thích nhất vì công nghệ tiên tiến được kiểm định bởi các tổ chức da liễu Châu Âu, đơn giản không cần sử dụng máy móc.

Ngày 9/11 và 12/11/2018, Juliette Armand tổ chức buổi Workshop Chuyển giao trị liệu Xóa nhăn, nâng mí & cung mày đẩy lùi phẫu thuật SKIN BOOSTER tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đồng hành với chương trình là Anna Marsiano - chuyên gia da liễu hàng đầu Australia, người sẽ trực tiếp chia sẻ 45 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và trực tiếp thực hành công nghệ cùng khách tham dự. Chắc chắn buổi Workshop sẽ đem lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho các chủ Spa & Thẩm mỹ viện.