Đổi Vận Bằng Cách Sửa Dáng Mũi Như Thế Nào?

21/01/2019

Không biết hình dáng mũi mình thuộc loại nào thì sao mà đổi vận được?


Nhân tướng học là môn nghiên cứu khoa học về diện mạo của con người ảnh hưởng đến con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp, tài lộc,..của một con người. Môn khoa học này từ ngàn năm nay đã được phát triển và được con người xem như là một cẩm nang khoa học để đối chiếu cuộc sống, điều chỉnh nhân diện để đạt được điều mong muốn. Ngoài dáng đi, diện mạo thì chi tiết hơn là dáng mũi trên gương mặt của mỗi người cũng được nghiên cứu rất chính xác.

Dáng mũi phản ánh con đường tài vận, tình duyên hay bản tính của mỗi người, điều này được đánh giá qua hàng ngàn năm lịch sử, và sự đúng đắn của nó được không chỉ người phương Đông mà còn cả người phương Tây tin tưởng.

Thẩm Mỹ Aura chia sẻ các chị em bộ 24 loại mũi phản ánh tính cách, tài vận, tình duyên,..của con người. Nội dung tài liệu được trích từ tập nghiên cứu của các chuyên gia Tử Vi hàng đầu Châu Á. Chị em xem thử mình thuộc nhóm nào nhé! 

 

Đổi vận với hình dạng mũi như thế nào?


Với các thông tin trên, chắc hẳn một số chị em sẽ cảm giác thiếu tự tin, hoặc tự ti, hoặc lo lắng,...đó là lẽ đương nhiên thôi ạ. Tuy nhiên, với y học hiện tại, việc cải biến dáng mũi, cải biến số phận là điều rất đỗi bình thường.

Biết bao người đã thay đổi cuộc đời, thay đổi cuộc sống của họ, thay đổi con đường tình duyên, công danh, sự nghiệp bằng cách chỉnh sửa dáng mũi từ gốc. Nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu bạn đã biết trên các màn ảnh và hàng triệu người bạn chưa biết đến nữa. Hãy tự tin với phương pháp y khoa, hãy tự tin rằng bạn có thể thay đổi được dáng mũi hiện tại của mình, vì nhiều người đã làm được và bạn cũng sẽ làm được.

Nâng mũi ở AURA có gì đặc biệt?


Để thay đổi hình dáng mũi, nâng mũi cao hơn theo ý mình thích hay theo phong thủy có nhiều cách, tuy nhiên cách an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay là cách nâng mũi bằng chỉ collagen.

Ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều có dịch vụ này, tuy nhiên chất lượng tùy chỗ, vì để tạo được một hình dạng mũi đạt chuẩn phong thủy và chuẩn chất lượng thì cần những yếu tố sau:

  1. Máy và thiết bị: Aura sử dụng các máy và thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  2. Loại chỉ Collagen: Chỉ collagen phải chất lượng, xuất xứ phải rõ ràng từ các quốc gia có thương hiệu tốt, đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe và phải đảm bảo bền lâu theo thời gian. Tại Aura bền đẹp lên đến 10 năm.
  3. Tay nghề kỹ thuật viên: Kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ tạo ra mẫu mũi cao, đẹp vừa phù hợp phong thủy vừa phù hợp với gương mặt về độ cao, hình dạng,...Qua đó tạo nên một chiếc mũi tuyệt mỹ trên gương mặt, trông bạn trẻ hơn, xinh xắn hơn. Kỹ thuật viên tại AURA được đào tạo chuyên nghiệp và luôn cập nhật các kỹ thuật hiện đại từ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc - quốc gia đi đầu về thẩm mỹ.

Lời khuyên cho chị em phụ nữ


Hãy lựa chọn cơ sử uy tín

Trước thực trạng "thượng vàng hạ cám" vì có quá nhiều các cơ sở thẩm mỹ chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua các yêu cầu kỹ thuật trong việc nâng mũi, sử dụng máy móc thiết bị giá rẻ kém chất lượng, chỉ collagen xuất xứ không rõ ràng ảnh hưởng sức khỏe hay trình độ tay nghề nhân viên kém, làm biến dạng, lệch và ảnh hưởng đến mũi phong thủy cho chị em phụ nữ. Do đó, mỗi chị em nên cẩn thận xem xét và lựa chọn cơ sở uy tín.

Tại Thẩm Mỹ Viện Aura, luôn đảm bảo 3 yếu tố cần thiết bên trên để tạo được 1 chiếc mũi xinh cao vút ưng ý cho khách hàng. Hơn thế nữa, hệ thống Thẩm Mỹ Aura luôn cam kết bằng văn bản về hiệu quả cũng như luôn bảo hành các dịch vụ làm đẹp của mình.

Hành động ngay

Hãy hành động ngay hôm nay để thay đổi số mệnh bằng việc tạo cho mình một dáng mũi cao thật phù hợp. Hãy liên hệ ngay với AURA để trải nghiệp sự tự tin và duyên dáng từ chiếc mũi cao vút theo phong thủy ngay từ bây giờ.