Bí mật về phương pháp Hỏa liệu thông kinh lạc và dưỡng sinh

14/12/2018

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, có sức khỏe ta có thể làm được mọi việc và cuộc sống được hạnh phúc hơn. Vì thế, ai ai cũng chăm sóc cho sức khỏe của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chắc chắn mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau và quan trọng hơn và nó có phù hợp với thể chất mỗi người không. Có một phương pháp giúp bạn thông kinh lạc và dưỡng sinh an toàn đó là sử dụng hỏa liệu pháp. Với phương pháp hỏa liệu thông kinh lạc này sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe cường tráng.

HỎA LIỆU PHÁP DƯỠNG SINH, THÔNG KINH LẠC LÀ GÌ?

Hỏa liệu pháp dưỡng sinh (gọi tắt là Hỏa liệu) có từ hàng ngàn năm trước bắt nguồn từ cung đình cổ đại của các vua chúa và các tầng lớp quý tộc xưa. Các thần y trong triều đình cổ đại căn cứ vào các lý luận y học phủ tạng, kinh lạc, khí huyết truyền thống của Trung Quốc để phát minh ra hỏa trị liệu, phương pháp khéo léo, hiệu quả cao.

Hỏa liệu dựa trên cơ sở khử độc cổ đại, kết hợp với nhiệt nóng dân gian và phương pháp đốt lửa của đạo giáo kết hợp với các thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa của hiện đại, với lý thuyết chuyển hóa cải tiến phương pháp hỏa trị liệu của cung đình, đồng thời vừa căn cứ vào các bí truyền nghiên cứu ra tinh dầu dùng cho cơ thể, giúp thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết, kháng viêm giảm đau, trừ phong thấp được mọi người yêu thích. Hỏa trị liệu dùng thành phần chất lỏng tạo nóng để phát huy hiệu quả, kích thích tế bào trong cơ thể, điều chỉnh hệ thống thần kinh trong cơ thể con người, thúc đẩy trao đổi chất, làm cho cơ thể khỏe mạnh, Hỏa liệu  từ lâu đã nổi tiếng  trong lĩnh vực y học tự nhiên có thể nói là độc nhất vô nhị. Và được đưa về Việt Nam do một bác sĩ Đông Y từ năm 2006.

Hỏa liệu là kết tinh của khoa học hiện đại với học thuyết đạo gia của Trung Quốc, kết hợp phương pháp sử dụng  tinh dầu bí truyền dùng cho cơ thể được chiết suất từ hơn 100 loại thảo dược khác nhau. Chúng nhanh chóng thấm sâu qua da đi thẳng vào máu đi đến 100 tỷ tế bào trong cơ thể giúp phục hồi sinh lực và tăng cường sức khỏe.

 

LƯU Ý NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN ÁP DỤNG HỎA TRỊ LIỆU

Hoả liệu thông kinh lạc và dưỡng sinh cho cơ thể bạn là điều cần thiết, nhưng không phải ai cũng có thể dùng phương pháp này. Sau đây là một số đối tượng không áp dụng:

  1. Huyết áp cao nghiêm trọng

  2. Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt

  3. Phụ nữ có thai

  4. Bị bênh ngoài da: như vẩy nến , lang ben, hắc lào….

  5. Trời mưa

  6. Suy thận nặng

  7. Bệnh tim (trong người có kim loại). Mổ tim, đặt steins hay bất cứ phẫu thuật nào

  8. Những người tiểu đường biến chứng nghiêm trọng.

  9. Bệnh thần kinh, tinh thần hoảng loạn

  10. Những người già trên 60 tuổi, sức khỏe không đảm bảo, suy kiệt, bệnh nan y.

Nếu bạn có một trong những dấu hiệu trên thì không nên sử dụng đến phương pháp này.

HỎA LIỆU THÔNG KINH LẠC: LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP NÊN THỬ NGHIỆM

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp và trong đó có thể kể đến là phương pháp hỏa liệu thông kinh lạc. Theo các chuyên gia giảm béo đánh giá thì phương pháp thông kinh lạc được xem là giải pháp giảm béo sau sinh hiệu quả hàng đầu được phụ nữ sau sinh lựa chọn. Phương pháp này tập trung tác động vào các huyệt đạo, cùng hỏa liệu pháp giúp khai thông kinh lạc, điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của các cơ quan nội tạng (gan, thận), hệ tiêu hóa.

Phương pháp giảm béo thông kinh lạc có ưu điểm nổi trội là không gây ra đau đớn, không gây nhão cơ và vùng da cần giảm béo, có thể giảm béo theo nhu cầu từng người. Phương pháp này an toàn, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý và tốt cho sức khỏe của chị em. Phái đẹp không cần phải ăn kiêng khắt khe mà vẫn đạt được hiệu quả giảm béo tối ưu.

Nếu muốn thực hiện ước mơ giảm béo và làm đẹp thì bạn hãy đến sử dụng công nghệ mới hỏa liệu pháp tại Thẩm Mỹ viện quốc tế AURA. Đây là cơ sở uy tín ứng dụng hỏa liệu pháp đả thông kinh lạc giúp chị em và những bà mẹ sau sinh giảm béo cực kỳ hiệu quả. Nếu có thắc mắc về thông tin dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc qua hotline để được tư vấn, và giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ AURA