Bật mí bảng giá hỏa liệu pháp

14/12/2018

Trong xu hướng phát triển hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho bản thân là điều cần thiết. Vậy sử dụng phương pháp nào mới thực sự hiệu quả và an toàn lại càng quan trọng hơn. Với sự tiện dụng của hỏa liệu pháp, giúp bạn có một sức khỏe và một thân hình xinh đẹp. Nếu bạn muốn đẹp, khỏe và tiết kiệm thì hãy cùng nhau trải nghiệm phương pháp hỏa liệu và xem thử bảng giá hỏa liệu này nhé!

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG DỊCH VỤ HỎA LIỆU PHÁP

Việc dư thừa cân là nỗi khổ thẩm mỹ, còn sinh bệnh tật nên nhiều người cần giảm béo. Quá trình giảm béo rất kiên nhẫn và gian nan, với các biện pháp được nhiều người ưa chuộng như nhịn ăn, bài thuốc, phẫu thuật thẩm mỹ… Các loại thuốc và thực phẩm giảm cân là những con dao hai lưỡi: Nhịn ăn có thể gây thiếu chất, loãng xương, dạ dày cũng bị ảnh hưởng vì chế độ ăn kiêng khắc khổ, mà vòng eo chẳng thon thả hơn mấy. Ăn kiêng nhằm không đưa thêm chất béo vào cơ thể, hay uống thuốc để ngăn cảm giác thèm ăn, không thể xóa tan vùng mỡ thừa, độc tố tích tụ sẵn. Kiêng còn tốn thời gian, tiền bạc mà các ngấn mỡ vẫn lộ dần theo tuổi tác.

Và phương pháp được quan tâm nhiều hiện nay là hỏa liệu ở các spa. Với những  tác dụng của hỏa trị liệu là nhằm thông kinh lạc, hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể (nhất là vùng bụng), tiêu mỡ, săn chắc da, an toàn.

Nhưng để sử dụng phương pháp có hiệu quả thì hãy lưu ý những nội dung sau:

- Mỗi lần hỏa liệu từ 1-3 vùng huyệt.

- Hỏa liệu mỗi ngày hoặc cách nhật (hai ngày 1 lần).

- Một liệu trình 10-12 lần.

- Bệnh mạn tính có thể điều trị 2-3 liệu trình.

GIÁ DỊCH VỤ HỎA TRỊ LIỆU BAO NHIÊU?

Điều quan tâm của nhiều người trước khi thực hiện một phương pháp làm đẹp là giá của dịch vụ đó. Đây là sự quan tâm rất cần thiết giúp bạn tiết kiệm và đủ khả năng chi trả cho dịch vụ tránh tình trạng gián đoạn khi sử dụng. Bảng giá hoả liệu pháp từ 1.000.000 – 2.000.000 để thực hiện 1 liệu trình hỏa liệu.

Tuy nhiên giá cả chỉ là yếu tố chưa quan trọng hơn là chất lượng của phương pháp. Trên thị trường, mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải tìm đến địa chỉ uy tín, có trách nhiệm và cam kết chất lượng. Tránh trường hợp đến những nơi phí thấp nhưng không an toàn và chất lượng.

Một địa chỉ đáng để cho bạn gửi lòng tin để làm đẹp là Thẩm Mỹ viện quốc tế AURA. Với một đội ngũ nhân viên cần cù, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện hỏa liệu pháp có chất lượng, hiện đại và an toàn nhất. Nếu có thắc mắc về thông tin dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc qua hotline để được tư vấn, và giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ AURA