Aura khai trương cơ sở Rạch Giá

7 Bước tự Massage giúp nâng cơ, săn chắc cơ, trẻ hóa làn da

12/01/2019

Quy trình 7 Bước tự Massage giúp nâng cơ, săn chắc cơ, trẻ hóa làn da


1. Thoa một lớp dầu mặt nhẹ.


Dầu mặt giúp ngón tay của bạn trượt dễ dàng trên khuôn mặt của bạn, ngăn không cho chúng kéo và kéo căng da của bạn. Nó cũng điều kiện da và làm sáng sự xuất hiện của các đường và nếp nhăn. Áp dụng một lớp ánh sáng của một trong các loại dầu sau:

  • ► Dành cho da khô: dầu dừa hoặc dầu argan.
  • ► Đối với da trung bình: dầu hạnh nhân hoặc dầu jojoba.
  • ► Đối với da dầu: dầu jojoba hoặc kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn.

2. Massage gần khóe miệng.


Mát xa, nâng cơ tập trung vào các khu vực mà da có xu hướng rủ xuống. Sử dụng các đầu ngón tay của bạn, thực hiện các chuyển động tròn chặt chẽ trên các đường ở hai bên miệng của bạn. Luôn luôn áp dụng áp lực lên để giúp nâng da thay vì kéo nó xuống. Tiếp tục trong một phút.

3. Massage vùng má của bạn.


Tạo các chuyển động tròn giống như hình xoắn ốc trên má của bạn để giúp làm săn chắc và nâng vùng này. Áp dụng áp lực nhẹ nhàng khi ngón tay của bạn di chuyển lên gò má bên trong của bạn, sau đó ra các cạnh của khuôn mặt và trở lại xung quanh. Tiếp tục trong một phút.

4. Massage vùng mắt của bạn.


Đặt ngón tay của bạn ở vòm chân mày, sau đó quét chúng quanh các góc bên ngoài của mắt bạn. Nhẹ nhàng di chuyển chúng dưới mắt của bạn, và kết thúc bằng ngón tay ở góc trong của mắt. Tiếp tục dọc theo hai bên mũi và dọc theo đường chân mày của bạn. Lặp lại chuyển động trong một phút.

  • Xoa bóp vùng mắt của bạn giúp nâng đỡ làn da chảy xệ và chống lại vết chân chim.
  • Sử dụng thêm dầu nếu cần thiết để ngăn ngón tay của bạn kéo vùng da mỏng manh quanh mắt.

5. Massage trán của bạn.


Nếu trán của bạn có các đường ngang mà bạn muốn làm sáng, bạn muốn xoa bóp chống lại các đường, hơn là với chúng. Đặt hai bàn tay của bạn cạnh nhau theo chiều dọc, với các ngón tay chạm vào trán của bạn. Thực hiện chuyển động ngoằn ngoèo bằng cách di chuyển một tay lên trong khi tay kia di chuyển xuống, để bạn nhẹ nhàng kéo da trán lên xuống. Tiếp tục chuyển động này trên toàn bộ trán của bạn trong một phút.

6. Massage dòng cau mày của bạn.


Các đường dọc ở đỉnh mũi của bạn có thể được làm sáng nếu bạn xoa bóp chúng theo chiều ngang. Vị trí các ngón tay của bạn theo chiều ngang trên các đường nhăn của bạn. Nhẹ nhàng chà qua lại để kéo da ra khỏi vị trí lót thông thường.

7. Kết thúc bằng cách quay trở lại qua từng khu vực một lần nữa.


Nhẹ nhàng massage từng phần trên khuôn mặt của bạn một lần nữa để kết thúc massage của bạn. Làn da của bạn sẽ cảm thấy săn chắc và trẻ trung khi massage xong. Lặp lại hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

enlightened Trong trường hợp bạn cần một phương pháp massage da mặt một cách toàn diện với các loại dầu dưỡng ẩm đúng quy chuẩn, giúp tươi trẻ làn da, bạn có thể đến các cơ sở Spa gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

enlightened Hoặc bạn muốn nâng cơ, trẻ hóa, tái tạo cấu trúc da, hãy tìm hiểu công nghệ HIFU ULTHERAPY đang được sử dụng tại AURA với hơn 98% người sử dụng hài lòng.

► Link tham khảo: Tái tạo làn da bằng công nghệ Hifu như thế nào?


Nguồn: Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế AURA & Wiki How