Aura khai trương cơ sở Rạch Giá

19 vấn đề liên quan Hifu cần phải biết-Phần 02

31/12/2018

19 vấn đề liên quan Hifu cần phải biết-Phần 01

16. Có cần điều trị nhiều lần bằng HIFU?

Phần lớn bệnh nhân chỉ cần một lần điều trị bằng Hifu là được, nhưng trong một số trường hợp, điều trị bổ sung có thể là cần thiết (tùy thuộc vào mức độ lỏng lẻo của làn da của bạn và phản ứng sinh học của cơ thể họ đối với việc điều trị bằng siêu âm).

17. Có “thời gian chết” không?

HIFU là một thủ tục không xâm lấn, do đó không có thời gian chết (không có thời gian chờ). Bạn có thể thực hiện các hoạt động thông thường của bạn ngay sau khi điều trị.

18. Cảm giá khi điều trị bằng Hifu như thế nào?

Bằng cách đặt năng lượng siêu âm tập trung siêu nhỏ, Koagulation punkte được đưa vào các lớp mô mong muốn, bạn có thể cảm nhận như một sức nóng tạm thời. Mỗi bệnh nhân sẽ cảm thấy cường độ điều trị riêng. Bác sĩ của bạn, sẽ có những điều chỉnh tùy thuộc vào phản ứng của từng cơ thể. Các bệnh nhân cảm thấy sau khi điều trị thường tốt và thông thường tại Aura kết quả đạt đến 97% sự mong đợi.

19. Có tác dụng phụ không?

Có thể da bạn bị đỏ sau khi điều trị một chút, nhưng vết đỏ này thường biến mất sau vài giờ. Không có gì lạ khi sau khi điều trị sưng nhẹ có thể xảy ra trong vài ngày hoặc vài tuần, da có vẻ nhạy cảm khi chạm vào hoặc cảm thấy hơi ngứa. Hiếm khi cũng có thể gây ra tác dụng phụ tạm thời như vết bầm nhỏ hoặc tê tại chỗ.