Trang chủ / Thẩm mỹ Aura đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp

Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Thẩm mỹ quốc tế Aura không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 100% máy móc, thiết bị làm đẹp của Aura được nhập khẩu từ các nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,....Đến thời điểm hiện tại, Aura tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sở hữu trang thiết bị thẩm mỹ chất lượng, đón đầu xu hướng tại Việt Nam.

Công nghệ thẩm mỹ vượt trội

Thẩm mỹ Aura luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới mang lại hiệu quả tối ưu sau điều trị cho khách hàng. Sự đầu tư xứng tầm này tạo nên khác biệt về chất lượng, uy tín trên thị trường thẩm mỹ. Aura làm hài lòng tất cả các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống trang thiết bị điều trị, phẫu thuật hiện đại bậc nhất

Để đánh giá chính xác một cơ sở thẩm mỹ chất lượng và an toàn cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Trong đó, hệ thống trang thiết bị máy móc là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định sự thành công cho các ca điều trị, phẫu thuật.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, Aura sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Với mục tiêu đem lại vẻ đẹp vượt thời gian cho hàng ngàn phụ nữ Việt, Aura luôn chú trọng việc cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất đến với khách hàng.

Thiết Bị Điều Trị Công Nghệ Cao

Aura luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho quý khách hàng chú trọng nâng cao các thiết bị điều trị da như trị nám, trẻ hóa, trị mụn, tắm trắng... Hướng đến chăm sóc toàn diện sắc đẹp cho phụ nữ hiện đại để họ có thể chăm sóc hiệu quả từ sâu bên trong mà vẫn có đầy đủ thời gian thảnh thơi để tận hưởng cuộc sống.

Thẩm mỹ Aura luôn hoạt động với phương châm kết hợp giữa công nghệ làm đẹp tiên tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đưa đến cho khách hàng những phác đồ diều trị riêng biệt và hiệu quả. Vì vậy, bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới trong suốt những năm qua, Thẩm mỹ quốc tế Aura đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy số 1 cho hàng ngàn chị em trên khắp Miền Tây trao gửi niềm tin sắc đẹp với dịch vụ chất lượng cao và toàn diện nhất.