Bóc Tách Sẹo Đa Điểm

TÁI SINH LÀN DA SẸO RỖ VỚI CÔNG NGHỆ
BÓC TÁCH SẸO ĐA ĐIỂM

dna

Sẹo rỗ tuy không gây đau đớn, khó chịu trên da nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như công việc. May mắn với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ hiện nay, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ điều trị sẹo rỗ với bóc tách sẹo đa điểm, có thể cải thiện tình trạng sẹo đến 90% chỉ sau 1 lần điều trị.

Ưu điểm dịch vụ

An toàn và hiệu quả

Bóc tách sẹo đa điểm là phương pháp trị liệu được tổ chức FDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng, giúp quá trình nuôi dưỡng, tái lập cấu trúc da đạt hiệu quả tốt nhất.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Nếu điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp thông thường, chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì thời gian đầy lên của sẹo sẽ kéo dài hơn. Thêm vào đó, sau một thời gian điều trị các chân sẹo sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại. Sử dụng phương pháp bóc tách đáy sẹo này đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội so với việc chỉ tác động trên bề mặt da giúp giải phóng sẹo rỗ và giúp sẹo đầy lên rõ rệt trong thời gian nhanh chóng.

dna

Hiệu quả sau khi sử dụng

Hiệu quả dịch vụ

Giúp sẹo rỗ đầy lên nhanh hơn.

Sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại so với chỉ tác động trên bề mặt.

Sẹo rỗ sẽ được đầy lên một cách tối đa.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ bóc tách sẹo đa điểm tuyệt vời này chưa?
Hãy để lại thông tin của bạn để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và được tư vấn miễn phí từ Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura nhé.

Tại sao nên chọn
thẩm mỹ viện quốc tế Aura

Đội ngũ y bác sĩ

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura tập hợp đội ngũ Y Bác sĩ, Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Thường xuyên được cập nhật xu hướng làm đẹp, kỹ năng nghề nghiệp thông qua việc tham gia hội thảo chuyên sâu được cung cấp bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

y bác sỹ

cơ sở vật chất

- Không gian Đẳng cấp
- Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Kết hợp chăm sóc, điều trị bằng sản phẩm cao cấp có nguồn gốc, chiết xuất từ thiên nhiên, độc quyền chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Aura.

Chia sẻ câu chuyện khách hàng

khách hàng

Huỳnh Thị Diệu

Làn da của tôi bị nhiều đốm nâu, tôi đã điều trị nhiều nơi nhưng không hết. Cuối cùng tôi đến Aura, làm xong liệu trình da tôi đẹp trở lại. Cám ơn Aura.
khách hàng

Nguyễn Thiện Ngọc

Trước đây do sử dụng nhiều mỹ phẩm, nên da mình bị nhiều nám đốm và sạm. Sau 3 tháng điều trị tại Aura, mình thấy da khoẻ hơn, trắng và sáng hơn rất nhiều. Cám ơn Aura rất nhiều!
khách hàng

Trần Diệu Hường

Sau các buổi liệu trình điều trị nám tại Aura, em thấy những vết nám trên mặt em mờ hẳn đi, da cũng sáng hơn và khoẻ hơn. Hiện tại thì đã hết. Em cám ơn Aura!