Chế độ bảo hành

Với phương châm: “Nâng tầm nét Việt”, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, cán bộ tại Aura luôn làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không để khách hàng nào phải chịu thiệt thòi khi làm đẹp tại Aura, đảm bảo mọi khách hàng đến với Aura đều được đẹp lên theo ý họ muốn và duy trì nét đẹp ấy tự nhiên, lâu dài nhất.

Cam kết của Aura

– 100% khách hàng được tư vấn, thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

– Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương.

– Các công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất, phù hợp với người Việt, mang lại hiệu quả rõ nét

– Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, chuẩn y khoa,

– Chi phí tối ưu nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm làm đẹp, không lo về giá.

– Cam kết hiệu quả bằng văn bản

Chính sách bảo hành

Đối với từng dịch vụ, Aura sẽ có chế độ bảo hành tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng cũng như mức chi phí thực hiện. Tuy nhiên, Aura khẳng định luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết cho tất cả các khách hàng, đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu:

– Trường hợp được bảo hành dịch vụ:

+ Khách hàng tuân thủ đúng quy trình làm đẹp, chăm sóc mà chuyên gia đã đưa ra nhưng kết quả không được như mong đợi.

+ Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách nát, tẩy xóa hoặc trầy xước.

+ Chi phí bảo hành sẽ do phía Aura chịu trách nhiệm, khách hàng được miễn phí 100%.

– Trường hợp không được bảo hành:

+ Khách hàng thực hiện sai quy trình chăm sóc sau khi cắt mí khiến cho kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng hoặc do những lý do khách quan từ phía khách hàng

+ Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ các thông tin ban đầu

+ Khách hàng đã đi chỉnh sửa tại các cơ sở thẩm mỹ khác

Ngoài việc sử dụng thẻ bảo hành, Viện thẩm mỹ Quốc tế Aura luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ qua tổng đài 0833.08.2222 để giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và thoải mái nhất.

Chế độ hậu mãi

– Khách hàng được đội ngũ chuyên viên của Aura chăm sóc tận tình sau dịch vụ và được tư vấn thực đơn dinh dưỡng ăn uống khoa học, chế độ chăm sóc tại nhà để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

– Khi trở thành khách hàng thân thiết sẽ được hưởng những ưu đãi dịch vụ riêng, đặc biệt sẽ được đội ngũ chuyên viên chăm sóc và đồng hành trọn đời.